Thuốc chữa bệnh trĩ tottri có tốt không?

Thuốc chữa bệnh trĩ tottri có tốt không?

Home / Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Gia Truyền / Thuốc chữa bệnh trĩ tottri có tốt không?

Thuốc chữa bệnh trĩ tottri có tốt không?

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông có quảng cáo rất nhiều về thuốc chữa bệnh trĩ tottri. Vậy thực hư về loại thuốc này như thế nào? Liệu nó có tốt như báo chí và truyền thông vẫn ca tụng hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

1. Tottri là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Đây là câu hỏi có lẽ rất nhiều người thắc mắc. Tottri không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng các bạn nhé. Do là thực phẩm chức năng nên nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không chữa dứt điểm được hoàn toàn bệnh trĩ.

Bên cạnh đó, vì là thực phẩm chức năng nên muốn có hiệu quả cần phải sử dụng lâu dài(ít nhất là 1-2 tháng). Nếu không kiên trì sẽ rất khó theo.

thuốc chữa bệnh trĩ tottri
Thuốc chữa bệnh trĩ tottri

Xem ngay bài viết: Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

2. Tottri giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá thuốc tottri đang bán trên thị trường giao động từ 130k-135k/hộp. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc điều trị bằng loại thực phẩm chức năng này vì về lâu dài cũng rất tốn kém. Kết hợp với việc sử dụng đơn chi phí cũng không hề nhỏ chút nào.

3. Thuốc totti có tốt không?

Vậy thuốc tottri có tốt hay không? Vì sao lại được tivi, báo chí quảng cáo nhiều như vậy?

Sự thật là với 1 doanh nghiệp như traphaco thì việc chi hàng trăm triệu cho truyền hình và báo chí để quảng cáo chả có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì thuốc chữa bệnh trĩ tottri đã bị cơ quan chức năng thu hồi và đình chỉ lưu hành. Do đó, bạn cần thận trọng để không mua phải loại thuốc này.

Xem bài viết để xác thực thông tin này được đăng trên báo VTC New ngày 27/10/2017: https://vtc.vn/thuoc-hoan-cung-tottri-cua-traphaco-bi-yeu-cau-thu-hoi-va-dinh-chi-luu-hanh-d359193.html

Vậy bị bệnh trĩ nên dùng thuốc gì?

Hiện nay, thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương đã và đang chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị trĩ. Là bài thuốc nam gia truyền với thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên. Nhà thuốc chúng tôi cam kết giúp bạn chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ. Nếu không khỏi bệnh, chúng tôi xin hoàn 100% tiền thuốc cho bạn.

Hiện tại thuốc của nhà thuốc chúng tôi có giá là 250k/thang. Bạn có thể mua thuốc Tại đây

Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền bà phương

Nếu bạn vẫn chưa tin có thể đặt thử 1-2 thang thuốc để dùng thử và cảm nhận kết quả trước khi quyết định điều trị tiếp.

Inbox vào Fanpage để được tư vấn miễn phí: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Hotline: 0947.59.86.83

Địa chỉ nhà thuốc: Xóm 15, Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *