Cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho mẹ và bé - Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất

Cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho mẹ và bé

Home / Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Gia Truyền / Cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho mẹ và bé

Cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho mẹ và bé

Ông bà ta vốn có câu “Mẹ ăn gì con bú nấy”, câu nói này luôn luôn đúng.

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các mẹ. Đó là có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ cho bà bầu sau sinh không?

Như bạn biết đấy, bà bầu là một trong những đối tượng dễ mắc phải bệnh trĩ nhất. Đặc biệt là sau sinh thì tỷ lệ này lại càng tăng lên vì quá trình sinh con các cơ vùng dưới bị co giãn nghiêm trọng chính là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nhiều nhất.

cách chữa bệnh trĩ sau sinh
Cách chữa bệnh trĩ sau sinh thế nào cho hiệu quả không phải dễ

Việc làm thế nào để chữa được bệnh trĩ cho bà bầu sau sinh lại càng khó hơn. Bởi vì nếu chữa không đúng cách có thể làm cho mẹ bị tắc sữa hoặc mất sữa. Nguy hiểm hơn nữa là gây tổn hại đến em bé do bú phải sữa của mẹ mà mẹ lại đang dùng thuốc. Do đó, việc chữa bệnh trĩ cho bà bầu cần hết sức thận trọng.

Tips: Bà bầu bị trĩ có sinh thường được không?

Cách chữa bệnh trĩ sau sinh cho bà bầu bằng phương pháp dân gian

Hiện nay, trong dân gian có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho bà bầu. Một trong những phương pháp hay được sử dụng đó là dùng các loại lá cây có tính mát như rau diếp cá. Tuy nhiên, cách này tốt nhất bạn đừng nên áp dụng làm gì. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì rau diếp cá có tính hàn, mà em bé hệ tiêu hóa vốn còn rất yếu. Nếu mẹ ăn nhiều em bé bú sữa của mẹ sẽ rất dễ mắc phải tiêu chảy hoặc bệnh về đường ruột khác.

chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Hiện nay, nhiều người vẫn tin quả sung có thể chữa khỏi được bệnh trĩ. Chúng tôi gặp rất nhiều bệnh nhân lúc đầu mới bị trĩ thường tìm quả sung để ăn và chữa. Và rồi thì bệnh khỏi không thấy đâu, ngược lại bệnh lại càng tiến triển nhanh hơn. Như bạn biết đấy, quả sung chứa rất nhiều mũ. Nếu bạn bị tào tháo đuổi(tiêu chảy) thì chỉ cần ăn vài quả sung là sẽ hết ngay. Vậy nếu bị trĩ mà lại ăn quả sung vào thì đi đại tiện lại càng khó hơn(tịt), làm cho hậu môn lại càng đau rát hơn. Do đó, đừng quá tin vào lời đồn nếu không muốn bệnh trĩ ngày càng khó chữa.

Lời khuyên đó là: Nên ăn nhiều rau mùng tơi, rau đay. Vì những loại rau này chứa nhiều chất nhớt giúp cho việc đại tiện dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước nữa nhé.

Tham khảo thêm: Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Cách chữa bệnh trĩ sau sinh cho bà bầu bằng thuốc tây

Như bạn đã biết, bầu sau sinh nên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc tây. Việc lạm dụng quá nhiều thuốc tây không những gây hại cho sức khỏe của bà bầu với sức đề kháng vốn đang yếu hơn bình thường, mà nó còn gây ảnh hưởng đến em bé. Do đó, thuốc tây chữa bệnh trĩ cũng không phải là giải pháp tốt. Chưa kể ngày nay vẫn chưa có bất kỳ loại thuốc tây nào chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ đâu bạn nhé.

Xem thêm: Bệnh trĩ uống thuốc gì?

Chữa bệnh trĩ sau sinh như thế nào để an toàn cho cả mẹ và bé?

Để được tư vấn về cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn cho cả mẹ và bé, bạn vui lòng liên hệ để xin tư vấn trực tiếp. Tránh việc tự ý sử dụng thuốc gây tổn hại đến mẹ và bé.

Cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu sau sinh

 

Hotline: 0947.59.86.83 (Dược sỹ Cường)

Facebook: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Địa chỉ: Xóm 15, Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *