Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hiệu quả bất ngờ

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Home / Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Gia Truyền / Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay, bệnh trĩ vốn được coi là căn bệnh mà cứ 10 người thì 9 người mắc phải. Bệnh không phải do bất kỳ loại virut nào gây ra và cũng không lây lan từ người này sang người khác. Tuy nhiên, nếu ai bị phải bệnh này lại bị ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều.

Sau đây là một vài cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian:

Phương pháp 1: Thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống

Nghe có vẻ như chẳng liên quan gì đến thuốc. Nhưng đối với những người mới mắc bệnh trĩ thì chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống là được. Đó là không nên ngồi một chỗ quá lâu, không nên mang vác nặng, không nên ăn nhiều đồ cay, uống rượu bia… Uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Chỉ cần làm như vậy bệnh của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Phương pháp 2: Chữa bệnh trĩ bằng quả sung

Cả lá sung và quả sung đều có thể chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng.

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Theo Đông y, quả sung có vị ngọt, tính bình, vào hai kinh Túc thái âm tỳ và Túc dương minh đại tràng. Có tác dụng tăng cường tiêu hóa, làm sạch ruột, giải độc nên được áp dụng để chữa bệnh viêm ruột, kiết lỵ, đại tiện bí kết, trĩ sang (trĩ lở loét), thoái giang (lòi rom, sa trực tràng),… cũng mang lại rất nhiều hiệu quả.

Phương pháp 3: Chữa bệnh trĩ bằng quả bí đao

Bí đao vốn được biết đến là một loại quả có tác dụng thanh nhiệt, giải độc làm mát gan. Tuy nhiên, ngoài ra nó còn có một công dụng nữa đó là dùng để hỗ trợ chữa bệnh trĩ khá hiệu quả.

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian đơn giản

Phương pháp 4: Chữa bệnh trĩ bằng cây lá bỏng

Theo Đông y, cây lá bỏng có vị nhạt, hơi chua, tính mát không độc. Có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, hoạt huyết, chỉ thống, tiêu thũng, tiêu độc…

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Ngoài tác dụng là chữa bỏng như tên gọi, cây lá bỏng còn được dùng để chữa sỏi thận, bệnh gút, bệnh cao huyết áp, ung loét, các loại bệnh về da, giảm sốt, chữa đau đầu, tức ngực, giảm ho, giảm đau, điều hòa kinh nguyệt… Và nó còn hỗ trợ trong việc chữa cả bệnh trĩ nữa.

Phương pháp 5: Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y gia truyền Bà Phương

Những phương pháp nêu trên tuy có tác dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng của bệnh trĩ. Tuy nhiên, theo thống kê thì để chữa khỏi hoàn toàn bằng những phương pháp trên là điều không thể. Bởi chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn 100% được.

Muốn chữa khỏi được tận gốc bạn cần sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương.

Với thành phần 100% các vị thuốc quý tạo nên. Bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền của nhà thuốc chúng tôi có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh trĩ. Cam kết chữa khỏi bệnh chỉ sau 7-9 ngày sử dụng thuốc. Nếu không khỏi nhà thuốc xin hoàn trả 200% tiền thuốc cho bạn.

thuốc trĩ gia truyền bà phương

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về loại THUỐC điều trị này. Vì vậy, đừng ngần ngại, chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách điều trị HIỆU QUẢ căn bệnh này.

Hotline: 0947.59.86.83 (Dược sỹ Cường).

Hoặc anh/chị có thể nhắn tin vào Fanpage của nhà thuốc: http://m.me/thuoctrigiatruyen.net

Thuốc chữa bệnh trĩ bà phương

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *