Bệnh trĩ uống thuốc gì thì nhanh khỏi nhất?

Bệnh trĩ uống thuốc gì?

Home / Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Gia Truyền / Bệnh trĩ uống thuốc gì?

Bệnh trĩ uống thuốc gì?

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang bị trĩ vẫn hay thắc mắc. Bệnh trĩ uống thuốc gì mau khỏi? Sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

Đầu tiên xin được khẳng định rằng hiện nay tây y chưa có bất kỳ loại thuốc nào chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ. Tất cả các loại thuốc tây y (bao gồm cả thực phẩm chức năng) chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứ không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh được. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý điều này nhé.

bệnh trĩ uống thuốc gì

Tiếp theo, mấy bài viết viết về cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian bạn chỉ nên mang tính tham khảo. Vì nếu như mấy loại lá cây hay quả sung mà có thể chữa được thì khoa học chẳng cần mất công nghiên cứu thuốc làm gì đúng không?

Vậy bệnh trĩ nên uống thuốc gì?

Câu trả lời đó là thuốc đông y. Hãy chữa bệnh trĩ bằng phương pháp đông y thay vì tây y hay là phẫu thuật. Tại sao lại như vậy? Bởi vì đông y sẽ có những ưu điểm sau đây:

– Điều trị tận gốc (nguyên nhân gây bệnh)
– Không gây đau đớn
– Không làm mất máu
– Không ảnh hưởng tới cấu trúc hậu môn
– An toàn, không tác dụng phụ.
– Chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với tây y hay phẫu thuật.

Khoa học ngày nay đã chứng minh đông y có tác dụng chữa từ bên trong. Do đó, có thể chữa được nguyên nhân gây ra bệnh trĩ một cách triệt để nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đông y với cách chữa khác nhau. Ngâm, xông, đắp, uống… đều có cả. Tuy nhiên, liệu trình và thời gian chữa thường kéo dài ít nhất từ 2-3 tháng, thậm chí là 4-5 tháng mới có thể chữa khỏi được.

Với thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương thì hoàn toàn khác. Chỉ cần 10-15 ngày là chữa khỏi được cho bạn. Thuốc của chúng tôi bao gồm thuốc nam sắc uống kèm miếng đắp để kéo búi trĩ lên. Thành phần thuốc chủ yếu là các loại cây thuốc thảo dược nên rất dễ uống. Khi uống không đắng hay khó uống như các loại thuốc bắc. Thuốc đắp chỉ đắp ở phần rốn với đỉnh đầu chứ không đắp trực tiếp vào hậu môn vì thế nên rất vệ sinh và sạch sẽ.

thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Giá thuốc là 250k/thang, miễn phí miếng thuốc đắp cho bệnh nhân bị trĩ lòi ra ngoài. Cam kết khỏi bệnh sau 10-15 ngày sử dụng.

Hãy thử bỏ ra số tiền là 250k để mua 1 thang thuốc dùng thử thay vì việc nghi ngờ. Nếu thuốc có tác dụng tốt thì bạn mua tiếp để điều trị. Còn không thì cùng lắm là coi như bạn mất 250k. Đó là một phép thử. Hoặc là khỏi bệnh bằng cách bỏ ra một số tiền không nhiều để thử xem. Hoặc là tiếp tục nghi ngờ và sống chung với bệnh trĩ…

Thuốc chữa bệnh trĩ bà phương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *