Bệnh trĩ ăn rau muống được không? Giáp đáp chi tiết nhất

Bệnh trĩ ăn rau muống được không?

Home / Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Gia Truyền / Bệnh trĩ ăn rau muống được không?

Bệnh trĩ ăn rau muống có được không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Đối với người bị bệnh trĩ thì việc kiêng là rất cần thiết. Tuy nhiên, kiêng những gì là vấn đề rất nhiều người hay bị nhầm lẫn mắc phải.

bệnh trĩ ăn rau muống được không?

Đầu tiên xin khẳng định rằng người bị bệnh trĩ bắt buộc phải kiêng ăn rau muống. Bởi vì như chúng ta đã biết, rau muống không có lợi cho vết thương hở. Người bị trĩ thì vết thương hở lại ở chỗ khá nhạy cảm. Do đó, việc ăn rau muống càng làm cho búi trĩ lâu lành lại hơn.

Ngoài ra, người mắc bệnh trĩ cần kiêng một số loại thức ăn, đồ uống sau đây: Kiêng ăn đồ cay nóng, kiêng uống rượu bia, cafe, thuốc lá và các loại chất kích thích.

Kiêng ăn rau muống, rau ngót. Nên ăn nhiều rau đay, rau mùng tơi để đi đại tiện giúp hậu môn đỡ rát. Ăn nhiều hoa quả tươi để bổ sung vitamin cho cơ thể.

Tây y có thể chữa khỏi được bệnh trĩ không?

Hiện nay, tây y chưa có bất kỳ một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh trĩ. Điều đó khiến người bệnh mang tâm lý đó là “mắc trĩ thì chỉ có đi cắt”. Tuy nhiên, việc cắt trĩ chỉ khỏi tạm thời được một thời gian, sau đó các búi trĩ lại chồi ra như trước.

Chưa kể việc đi cắt trĩ tốn kiếm rất nhiều chi phí. Cắt trĩ xong không ngồi, không đi lại bình thường ngay được mà phải mất thời gian hồi phục rất lâu. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da cũng tương tự. Nó chỉ có thể làm giảm các triệu chứng, làm teo trĩ tạm thời chứ không chữa dứt điểm được nguyên nhân gây bệnh. Chính vì lẽ đó mà nhà thuốc chúng tôi khuyên bạn nếu bị trĩ không nên đi cắt và dùng các loại thuốc bôi.

Tiếp theo là các loại thực phẩm chức năng như tottr*, antrinan*, antrivu*ng… cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không chữa dứt điểm được. Thời gian điều trị của những loại thực phẩm chức năng này thường kéo dài rất lâu nên tốn rất nhiều chi phí.

Chính bởi vì không thể chữa khỏi được nên các loại này mới ẩn nấp dưới các mác là “Thực phẩm chức năng”. Chứ nếu có thể chữa khỏi thì sao không gọi luôn là thuốc?

Bệnh trĩ chữa như thế nào an toàn và hiệu quả?

Ngày nay, khoa học đã chứng minh đông y có thể chữa dứt điểm hoàn toàn bệnh trĩ. Thời gian gầy đây trên các mạng xã hội rất nhiều người nhắc đến một bài thuốc nam gia truyền đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều người. Đó chính là Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương.

Với thành phần từ các cây thuốc quý, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi là sự kết hợp giữa uống và đắp. Khác hoàn toàn với các loại thuốc bắc và thuốc nam khác. Thuốc có vị thơm rất dễ uống và thuốc đắp chỉ đắp vào rốn và đỉnh đầu chú không đắp vào hậu môn gây mất vệ sinh.

Với thời gian điều trị trung bình giao động từ 7-15 ngày tùy mức độ của bệnh. Ưu điểm của thuốc đó là:

– Điều trị tận gốc (nguyên nhân gây bệnh)
– Không gây đau đớn
– Không làm mất máu
– Không ảnh hưởng tới cấu trúc hậu môn
– An toàn, không tác dụng phụ.
– Cam kết khỏi hẳn hoàn toàn mà không cần phẫu thuật

Nhà thuốc cam kết hoàn tiền cho bệnh nhân nếu dùng thuốc điều trị không khỏi!

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn và mua thuốc vui lòng gọi điện đến cho nhà thuốc vào hotline sau: 0947.59.86.83

Hoặc inbox vào Fanpage của nhà thuốc để được tư vấn: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Mua thuốc online tại đây: mua thuốc ngay

Từ khóa: Bệnh trĩ ăn rau muống được không, người mắc trĩ ăn rau muống được không? Bị bệnh trĩ có ăn được rau muống không? Bệnh trĩ có phải kiêng ăn rau muống không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *